Kiến trúc nội thất I-Smart Việt Nam

Số 24 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
»
»
TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

 

Phong cách nội thất Taiwan được hiểu như thế nào?

Taiwan Style  là phong cách được mix giữa phong cách thiết kế nội thất #hiện_đại và phong cách thiết kế nội thất #Minimalist . Mang nét đặc trưng của 2 phong cách đã đi cùng năm tháng được nhiều gia chủ ưu chuộng trên, nhưng lại hài hoà và có những nét độc đáo riêng. Nếu như phong cách thiết kế nội thất #Minimalist đậm chất tối giản và đơn điệu thì phong cách thiết kế nội thất #Taiwan Style lại khéo léo tối giản những nét hiện đại nhưng lại đầy tính thẩm mỹ. Tạo nên 1 không gian nội thất đầy mộc mạc, thanh lịch nhưng không hề kém phần sang trọng trong phong cách thiết kế nội thất 

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

 

Nội thất hiện đại- tối giản

Phong cách thiết kế Taiwan kết hợp đặc điểm của phong cách tối giản và phong cách thiết kế hiện đại. Nếu bạn sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Bởi lẽ phong cách này hướng đến sự tối giản về không gian. Do đó, các chi tiết nội thất rườm rà không cần thiết đều được lược bỏ; tạo cảm giác căn phòng lớn hơn diện tích thực. Từ đó, không gian của bạn sẽ trở nên thanh thoát và tối ưu hơn.

Phong cách thiết kế Taiwan ưu tiên sử dụng sự tiện nghi, tối giản của những thiết kế nội thất. Mỗi một vật dụng đều phải có chức năng và mục đích sử dụng rõ ràng hoặc thậm chí là thiết kế đa dụng. Đây là đặc tính nổi bật của phong cách thiết kế hiện đại. Những chi tiết thừa thãi sẽ được lược bỏ một cách có thể nhất để giữ cho không gian được mở rộng, thoáng đãng. Nhờ vậy mà cảm giác ngôi nhà trông sẽ lớn hơn diện tích thật của chính nó.

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

 

Màu sắc trung tính

Phong cách thiết kế nội thất Taiwan ưu tiên sử dụng những gam màu trung tính, trầm hẳn như đen, trắng, xám. Tuy nhiên, đôi lúc nó cũng được thêm vào một vài gam màu sáng để không gian xung quanh được trở nên bùng sáng hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành thiết kế nội thất cho ngôi nhà mang phong cách Taiwan. Bởi màu sắc chính là thứ tạo nên thần thái cho chính ngôi nhà đó.Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa giữa các sắc màu với nhau cũng như để chúng hòa hợp với từng đặc điểm của mỗi không gian.

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

Ánh sáng

Các phong cách thiết kế nội thất hiện nay luôn chú trọng sử dụng ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong phong cách nội thất Taiwan. Sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ làm không gian thêm ấm cúng, tạo sự tương phản sáng tối rõ rệt. Tính chất này thường được phong cách thiết kế nội thất hiện đại tận dụng rất tốt với những nghiên cứu ánh sáng nội thất của phương Tây hiện đại

Ngoài ánh sáng tự nhiên, thì ánh đèn LED hiện nay cũng là một trong những giải pháp được ưu tiên lựa chọn

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

Vật liệu 

Hầu hết chất liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất theo phong cách Taiwan khá đơn giản, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường như gỗ, bê tông, kính, mica,… với độ chắc chắn và giá trị sử dụng cao. 

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

Cách bố trí không gian

Không gian xu hướng mở và thông nhau chính là đặc trưng nổi bật của thiết kế nội thất Taiwan. Nếu không gian của bạn bị hạn chế về diện tích, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp sẽ được tiếp nối với nhau. Các chi tiết nội thất được lựa chọn tối giản và  cũng cần có sự thống nhất và liên kết với nha

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

Phong cách thiết kế nội thất Taiwan là sự giao thoa đầy tinh tế giữa nét hiện đại tối giản. Nhờ những khác biệt độc đáo trong chất liệu, màu sắc, phong cách này ngày càng lan rộng và được đông đảo khách hàng trẻ yêu thích.

TAIWAN STYLE-  HIỆN_ĐẠI_TỐI_GIẢN

Cùng Team KTS Ismart Việt Nam chúng tôi kiến tạo không gian sống thời thượng của cộng đồng tinh hoa

Kiến trúc nội thất I-Smart Việt Nam
– Website: http://ismartvietnam.com
– Fanpage: Kiến trúc nội thất I-Smart Việt Nam
– Hotline: 0944.909.333 – 09843.23458
– Văn phòng: Tầng 2, số 24 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn